Logo Home

 Hotline: 0983.693.888

q
L
banner

VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm máy Bơm, Van công nghiệp và các thiết bị ngành nước tại Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được ứng dụng rất đa dạng cho

các ngành công nghiệp như: Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ HVAC cho toà nhà đô thị, cho nhà máy… hay hệ thống cấp nước sạch, xử lý nước thải; Dầu khí, gas, khai thác Mỏ, hoá chất, nhiệt điện, thuỷ điện…

 

Thành lập ngày 24 tháng 5 năm 2002 tại Hà Nội, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là đại diện chính thức và là đối tác tin cậy tại Việt Nam của các hãng bơm, van hàng đầu thế giới như: KSB (CHLB Đức), VAG (CHLB Đức), DRAGON (Mỹ), DIEHL (Pháp).

 

Năm 2015, Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh chúng tôi đã được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 của tổ chức chứng nhận BOA, một tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới. Việc áp dụng thành công ISO trong công ty và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng là lời cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

 

Trên đà phát triển lớn mạnh, chúng tôi không ngừng hoàn thiện bộ máy, con người, khoa học kỹ thuật và năng lực tài chính. Đến với Song Thanh là đến với một quan hệ hợp tác ổn định, lâu dài, uy tín và được đáp ứng các dịch vụ tin cậy hoàn hảo nhất.

 

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn chiến lược

- Phát triển bền vững dựa trên lợi thế về công nghệ sản phẩm.

Ưu tiên đào tạo đội ngũ nhân lực trẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đẩy mạnh phát triển thị trường với phương châm “Uy tín đặt lên hàng đầu”.

Duy trì vị thế thương hiệu mạnh dẫn đầu trong thị trường cạnh tranh.

Tạo dựng một Tập đoàn cung cấp thiết bị ngành nước mang thương hiệu toàn cầu.

Sứ mệnh

Song Thanh muốn vươn tới sứ mệnh phục vụ, tạo dựng thương hiệu và mang đến giá trị tốt đẹp cho khách hàng, cổ đông, nhân viên, ngành và đất nước.